0 1 min 1 ปี

วันที่ 16-18 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดี เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย การอบรมเชิงปฏิบัติการ”ยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย” และพื้นที่พันธกิจสัมพันธ์ (Engagement) ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ใส่ความเห็น