0 11 เดือน

วันที่ 7 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำบุคลากรคณะ ร่วมงานสงกรานต์มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประจำปี 2566 ภายในงานมีการนั่งรถรางเที่ยวชมมหาวิทยาลัย รดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ผู้บริหารในมหาวิทยาลัย และการร่วมโรงทานของแต่ละคณะ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานเป็นภาพที่น่าจดจำและประทับใจประจำปี 2566

💠สุดท้ายนี้คณะฯ ขอให้บุคลากรทุกคนของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทองตลอดปี 2566 นี้

ใส่ความเห็น